10 Địa điểm ăn ngon nhất định phải ghé khi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ có phong cảnh hữu tình, ngàn hoa khoe sắc mà nơi đây còn có nhiều món ăn ngon “nức tiếng” cả nước. Hãy ghé qua 10 thiên đường ẩm thực dưới đây để thưởng thức những món ăn tuyệt vời của xứ sở sương mù trong chuyến du lịch Đà Lạt bạn nhé.
  05-03-2017

Những món ngon nên thưởng thức một lần khi đến Đà Lạt

Đà Lạt vốn nổi tiếng là thiên đường ăn vặt, từ các món đơn giản đến độc đáo mang đậm chất phố núi. Sau đây là những món ngon có sức hút mạnh mẽ khiến nhiều người phải bỏ công đi tìm. Bạn nên thưởng thức một lần khi đến Đà Lạt nhé.
  02-03-2017

Top 10 quán cà phê nên thưởng thức khi du lịch Đà Lạt

Khi nhắc đến những vùng trồng cà phê ở nước ta mọi người thường nghĩ đến Tây Nguyên – vùng đất đỏ bazan trù phú. Theo chân các giáo sĩ người Pháp, cây cà phê đã có mặt ở Việt Nam từ thế kỷ 19 và phát triển đến hôm nay tạo nên những hương vị cà phê rất riêng chinh phục những người sành ẩm thực trên thế giới. Cà phê Đà Lạt là một điển hình.
  02-03-2017

Những món ngon Đà Lạt giá chưa đến 10 ngàn đồng

Ẩm thực Đà Lạt là một trong những nét văn hóa thu hút số lượng lớn khách du lịch bên cạnh những địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong đó, ẩm thực đường phố, đồ ăn vặt chính là điểm nhấn. Những món ngon Đà Lạt giá chưa đến 10 ngàn đồng sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.
  02-03-2017

5 món ngon nhất định phải thử khi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt – thiên đường du lịch không chỉ thu hút du khách bởi khí hậu, cảnh đẹp và các danh lam thắng cảnh mà còn khiến người ta nhớ mãi bởi những món ngon nổi tiếng. Dưới đây là 5 món ngon có hương vị đặc biệt nhất định phải thử khi du lịch Đà Lạt
  02-03-2017