Chùa Linh Phước - Chùa Ve Chai Đà Lạt

Chùa Linh Phước hay còn được gọi với cái tên “Chùa Ve Chai” “ chùa Rồng” là một trong những địa điểm không thể không nhắc tới của du khách khi ghé thăm khu Trại Mát, Đà Lạt. Toạ lạc lại số 120 Tự Phước, phường 11 cách Ga Trại Mát không xa, nơi đây là ngôi chùa lập được nhiều kỷ lục nhất thành phố ngàn hoa, với hơn 11 kỷ lục Guinness (18 tầng địa ngục Kiền Liên lớn nhất Việt Nam, Tháp chuông cao nhất Việt Nam, tượng khổng tước bằng gỗ sao lớn nhất Việt Nam, tượng mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát làm bằng hoa bất tử đạt kỷ lục Châu Á… ).
  20-02-2017

Crazy House - Biệt Thự Hằng Nga Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với rất nhiều công trình kiến trúc có có giá trị mang đậm dấu ấn của nước Pháp thế kỷ 20, bên cạnh đó cũng không thiếu những công trình có lối kiến trúc sáng tạo và có phần hơi cổ quái điển hình như Biệt thự Hằng Nga hay còn được gọi dưới cái tên khác là Crazy House.
  20-02-2017

Dinh Nguyễn Hữu Hào - Cung Nam Phương Hoàng Hậu

Dinh Nguyễn Hữu Hào hay còn đường gọi là Cung Nam Phương Hoàng Hậu, đây là nơi ở và nghỉ mát của Nam Phương – vị hoàng hậu cuối cùng của triều đình nhà Nguyễn, bà xuất thân từ một gia đình Công giáo giàu có, được cha mẹ hết mực thương yêu và sống sung sướng an nhàn. Minh chứng rõ cho điều này là công trình cung điện mang tên bà – cung Nam Phương hoàng hậu. Đây cũng là một trong số những địa điểm thu hút du khách khi tham gia tour du lịch Đà Lạt.
  20-02-2017

Dinh 1 Đà Lạt

Đà Lạt – địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ bởi khí hậu mát mẻ cùng vẻ đẹp nên thơ của muôn vàn danh lam thắng cảnh mà còn bởi nó gắn liền với cuộc đời nhiều thăng trầm của vua Bảo Đại – vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam. Nếu xem dinh III - biệt điện mùa hè là giai đoạn an nhàn làm vua của ông từ 1933 - 1945 thì Dinh I lại là quảng thời gian đầy những biến cố khi Bảo Đại nắm giữ cương vị Quốc trưởng từ 1945 – 1955.
  20-02-2017

Dinh 2 Đà Lạt

Biệt điện Dinh 2 Đà Lạt là một trong những dinh thự lâu đời nhât của xứ sở ngàn hoa và đồng thời cũng là địa điểm du lịch Đà Lạt được nhiều khách du lịch lựa chọn để ghé thăm trong các tour du lịch của mình.
  20-02-2017

Nhà Ga Xe Lửa Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt được nghiên cứu xây dựng vào năm 1938 nhằm phục vụ cho chuyến đường sắt Phan Rang Tháp Chàm - Đà Lạt dài 84km - chuyến xe lửa răng cưa (cog railroad) độc nhất vô nhị tại Châu Á, cùng với chuyến xe thuộc cung đường Jungfraujoch, Alpes, Thụy Sĩ được các chuyên gia trong ngành đường sắt dành hết lời ca tụng.
  20-02-2017

Lăng Nguyễn Hữu Hào Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh hay các công trình kiến trúc quen thuộc: thác Camly, hồ Than Thở, dinh Bảo Đại, thiền viện Trúc Lâm,... Vậy điều này có gây nhàm chán khi du khách đến với Đà Lạt? Câu trả lời là không vì dễ dàng thấy rằng hàng năm tour du lịch Đà Lạt vẫn thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia. Lý do đơn giản vì theo thống kê có đến 150 địa điểm nằm trong danh sách du lịch tiềm năng chưa được khai thác tại Đà Lạt. Tiêu biểu trong số đó là di tích lăng Nguyễn Hữu Hào – nơi giao thoa của thiên nhiên hùng vĩ và công trình kiến trúc mang đậm sắc thái đông phương.
  20-02-2017

Làng Gà Đà Lạt

Nằm cách nhà thờ K’Long khoảng 500m, trên quốc lộ 20 ( trục đường bộ nối từ thành phố Hồ Chí Minh tới Đà Lạt ) , làng Darahoa hay còn có cái tên dân dã là Làng Gà Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt khá mới mẻ cho các khách du lịch bốn phương.
  20-02-2017