Đồi Thông Hai Mộ Đà Lạt

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa là một trong những địa điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước. Đơn giản vì không chỉ có khí hậu trong lành, mát mẻ cùng vẻ đẹp nên thơ của muôn vàn danh lam thắng cảnh nổi tiếng: hồ Xuân Hương, thung lũng tình yêu, thác Datala,...mà Đà Lạt còn khiến bạn “rùng mình” thích thú với những câu chuyện bí ẩn gắn liền với các địa danh này. Tiêu biểu là Đồi thông hai mộ - địa điểm tham quan nổi tiếng không thể không nhắc đến nằm trong khu du lịch hồ Than Thở.
  20-02-2017

Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt

Thành phố ngàn hoa – thương hiệu gắn liền với du lịch Đà Lạt, nổi tiếng không chỉ bởi những địa điểm trưng bày hoa như vườn hoa thành phố nức danhcó cổng chào hoa tươi khổng lồ hay showroom hoa khô độc đáo có loài hoa bất tử mà còn bởi những ngôi làng chuyên cung cấp hoa. Tiêu biểu trong số đó là làng hoa Vạn Thành – khu vực nắm giữ hơn 80% sản lượng hoa hồng của Đà Lạt.
  20-02-2017

Vườn Dâu Tây Uy Tín Tại Đà Lạt

Đà Lạt là vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu đãi hết mực, nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển nên nơi đây mang nhiều đặc tính mát mẻ dễ chịu của vùng khí hậu ôn hoà. Chính vì lí do đó mà nông sản nơi đây luôn tươi ngon và mang hương vị đặc trưng mà hiếm có vùng miền nào ở Việt Nam có được. Nhận thấy tiềm năng của mô hình du lịch nông nghiệp vừa có thể giới thiệu quảng bá những nông sản của Đà Lạt, vừa có thể giúp du khách tìm hiểu thêm về đời sống của người dân nơi đây, các công ty du lịch đã kết hợp với các nhà vườn uy tín tạo ra các tour du lịch Đà Lạt kết hợp thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
  20-02-2017

Cáp Treo Đà Lạt

Bạn có muốn thử cảm giác được lơ lửng giữa không trung và ung dung ngắm nhìn vẻ đẹp hữu tình đã tạo nên thương hiệu thành phố Đà Lạt – địa điểm du lịchnổi tiếng?Nếu đã hào hứng và sẵn sàng trải nghiệm thì chào mừng bạn đến Khu du lịch cáp treo Đà Lạt – một trong những tuyến cáp treo dài nhất Việt Nam hiện nay.
  20-02-2017

Khu dã ngoại Phương Nam

Hơn một thế kỷ đã trôi qua kể từ thời điểm bác sĩ Yersin lần đầu đặt chân đến cao nguyên Lâm Viên. Ngày nay, vùng đất ấy đã trở thành Đà Lạt – địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Du khách tìm đến Đà Lạt với mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên, gác lại những bận bịu lo toan và tạm quên thành thị náo nhiệt. Nếu bạn là một trong số đó thì chào mừng bạn đến với khu dã ngoại Phương Nam nổi danh thân thiện với du khách.
  20-02-2017

Showroom hoa khô Đà Lạt

“Thành phố ngàn hoa” – thương hiệu nổi tiếng gắn liền với địa điểm du lịch Đà Lạt. Một trong số những cái tên góp phần tạo nên thương hiệu này là showroom hoa khô Đà Lạt – nơi nổi tiếng bởi sự hiện diện củacác loài hoa bất tử.
  20-02-2017