Đồi Cù Đà Lạt

Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên có đặc trưng địa hình núi và bình nguyên trên núi, do đó địa hình đồi núi phân bố trải đều xung quanh vùng cao nguyên trung tâm thành phố. Nổi bật là khoảng đồi rộng nằm ngay kế bên Hồ Xuân Hương xinh đẹp – Đồi Cù, thường được nhắc đến như một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt không thể thiếu khi ghé thăm thành phố ngàn hoa xinh đẹp.
  20-02-2017

Khu rừng lá Phong hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Khi thiên nhiên chuyển mình sang thu cũng là lúc lý tưởng để du khách từ khắp mọi miền trong và ngoài nước chọn cho mình một tour du lịch Đà Lạt để đến với Hồ Tuyền Lâm đắm mình vào cảnh sắc của những hàng phong lá đỏ đẹp mê hồn hệt như những thước phim tình cảm lãng mạn.
  20-02-2017

Núi Langbiang Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km, dãy núi Langbiang như một tường thành chắn gió kéo dài từ suối Đạ Sar đến hồ Dankia với ngọn núi Ông và núi Bà có độ cao 2.124m và 2.167m so với mặt nước biển.
  20-02-2017

Hồ Suối Vàng Đà Lạt

Langbiang huyền thoại, Thung Lũng Tình Yêu thơ mộng, Vườn hoa Thành Phố đầy màu sắc,...những danh lam thắng cảnh góp phần đưa Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh đó là những địa danh không chỉ mang dáng vẻ xinh đẹp mà còn gắn liền với nhu cầu sống của người dân Đà Lạt. Tiêu biểu là khu du lịch Suối Vàng thơ mộng và công trình thủy điện hiện đại đặt tại hồ Suối Vàng.
  20-02-2017

Vườn quốc gia Cát Tiên

Trải dài khắp ba tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước; vườn quốc gia Cát Tiên không chỉ là khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng của Việt Nam mà còn là điểm tham quan, khám phá nổi tiếng được du khách ưa thích trong các tour du lịch Đà Lạt. Vào thời kỳ chiến tranh, vườn quốc gia Cát Tiên là khu vực rừng cây thuộc cứ địa chiến khu D nhưng ít chịu ảnh hưởng của chất độc hóa học nên tính nguyên sinh của rừng nhanh chóng được phục hồi.
  20-02-2017

Đồi chè Cầu Đất

Thuộc địa phận thôn Trường Thọ, xã Xuân Trường cách trung tâm thành phố ngàn hoa 25km về phía đông nam, đồi chè Cầu Đất không chỉ nổi tiếng là cái nôi khai sinh ra ngành sản xuất chè của Lâm Đồng mà còn là điểm đến được nhiều du khách trẻưa thíchkhi tham giatour du lịch Đà Lạtnhất là những cặp cô dâu chú rễ chọn nơi đây là điểm ghi dấu cho những bức hình cưới của mình.
  20-02-2017

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hồ Xuân Hương từ xưa đến nay là một trong những địa điểm nổi tiếng không thể không nhắc tới khi du lịch Đà Lạt ,nhưng để cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp yên bình của nơi đây bạn hãy một lần thử trải nghiệm cảm giác dạo bước qua những con đường phủ rêu còn ướt hơi sương xuýt xoa dưới không khí se lạnh để ngắm nhìn cảnh sắc nên thơ của buổi sớm mai.
  20-02-2017