Con Người Đà Lạt

Đến với Đà Lạt du khách luôn cảm thấy mình bé nhỏ trước sự mênh mông rộng lớn của hồ thác, rừng thông và những khoảng đồi xa tít tắp. Thế nhưng nơi đây lại luôn mang đến cho mỗi người sự gần gũi, thân thương và nồng ấm tình người. Đà Lạt chưa bao giờ làm ta cảm thấy lạc lõng bởi người Đà Lạt cũng thoáng đãng và an yên như không gian Đà Lạt vậy!
  12-03-2017

Mùa hoa Mai Anh Đào Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng, quanh năm luôn có muôn hoa đua nở, vào mùa xuân là dịp để muôn cánh hoa mai anh đào khoe sắc hồng rực rỡ trên bầu trời Đà Lạt.
  27-02-2017

Lý do bạn phải du lịch Đà Lạt 1 lần trong đời

Đà Lạt là một thành phố mộng mơ với khung cảnh lãng mạn nên thơ, khí hậu trong lành mát mẻ, bạn sẽ vô cùng tiếc nuối nếu chưa một lần nào đặt chân đến phố núi xinh đẹp này.
  27-02-2017

Hướng dẫn phân biệt khoai tây Đà Lạt và khoai tây Trung Quốc

Khi nhắc đến Đà Lạt thì du khách không thể không nói đến các mặt hàng nông sản ở đây. Đặc biệt là khoai tây Đà Lạt đã tạo được chỗ đứng và thương hiệu riêng, nhưng vào mùa mưa thì diện tích trồng khoai tây sẽ giảm xuống và đây là cơ hội để dâu tây Trung Quốc bán cho các chợ đầu mối từ đó phân phối cho người tiêu dùng trong và ngoài thành phố Đà Lạt.
  25-02-2017